Chủ Nhật, 3 tháng 3, 2013

Khoai tây hấp chế biến kiểu mới có vị cay

Món này ăn thay cơm cũng được lun nha các nàng.

Nguyên liệu cần có:

- 2 củ khoai tây

- 2 nhánh tỏi

- 2 quả ớt

- Rau mùi

- 50 gr bột mỳ

- Muối, hạt tiêu

- Bột ớt

Cùng làm nhé:

Bước 1:

Khoai tây gọt vỏ nạo thành sợi, tỏi, ớt, rau mùi thái nhỏ.

Bước 2:

Các ấy cho khoai tây nạo vào bát ngâm nước khoảng 15 phút rồi vớt ra để ráo nước.

Tiếp đến cho thêm bột mỳ và ít muối vào bát trộn đều.

Bước 3:

Sau đó, bạn cho khoai tây vào nồi hấp khoảng 10 phút.

Cho khoai tây vừa hấp xong ra bát, thêm bột ớt, tỏi, hạt tiêu trộn đều. Rồi cho vào lò vi sóng quay thêm 5 phút nữa là được.

Bước 4:

Cuối cùng, cho rau mùi lên trang trí.

Món ngon cuối tuần dánh cho các nàng lười ăn đây.

Bùi bùi, cay cay lạ miệng đáo để í.

Chúc các bạn ngon miệng!

Oliver

Ảnh:Sina

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...